fix bar
fix bar
fix bar
fix bar
fix bar
fix bar

Thời gian nào tốt nhất cho trẻ xem video?

Việc cho trẻ tiếp xúc video trong thời gian quá lâu sẽ khiến trẻ không có thời gian nghỉ ngơi và vui chơi với các hoạt động bên ngoài, mà chỉ suốt ngày dán mắt vào màn hình máy tính. Bên cạnh đó, việc xem quá nhiều cũng khiến trẻ không có thời gian tiếp xúc gần gũi giữa trẻ và người thân trong gia đình, điều đó khiến cho tình cảm của bé với những người trong gia đình không được gắn bó.

Chính vì thế cần một thời gian biểu cụ thể và cần thiết dành cho trẻ để giúp bé có thời gian cân bằng cho việc học và giải trí dành cho bé.

Với nhiều video khác nhau, và sự đa dạng trong bài học cho trẻ. KidsLearn channel đem đến cho con bạn những thước phim đầy bổ ích, mang tính giáo dục dạy học và đan xen sự giải trí cho trẻ nhỏ. Điều đó sẽ giúp các bé có một khoảng thời gian hợp lý, vừa phát triển về học tập mà còn đem đến cho bé sự giải trí nhất định tuyệt vời

Video cho bé - Học qua video dạng giải trí, vừa trực quan sinh động vừa cung cấp kiến thức. Đây sẽ là người bạn đồng hành tốt dành cho trẻ nhỏ.

Video mẹ nên biết - Những video về gia đình tích cực, cách cha mẹ dạy con, những phương pháp dạy con hiệu quả. 

Hãy lựa chọn tốt cho con em mình một mô hình học tập kết hợp vui chơi giải trí tốt để có thể đảm bảo được thời gian nào là phù hợp nhất cho con em mình để tiếp xúc với các video trên mạng xã hội.

KidsLearn.vn - Cùng con khôn lớn