fix bar
fix bar
fix bar
fix bar
fix bar
fix bar

CHƠI GAME ONLINE LÀ TỐT HAY XẤU?

Game online dần trở thành một điều khá quen thuộc với cuộc sống hằng ngày. Nhưng liệu việc tiếp xúc với game online như vậy là tốt hay xấu? Hãy cùng Kidslearn nhận định xem nhé!

Shakespears có nói: “Không có gì là tốt hay xấu, chỉ có người ta nghĩ thế nào thì nó ra thế ấy".
Game online bản chất nó không xấu, vì tất cả những sản phẩm giải trí làm ra cốt yếu dành cho người ta giải trí, chứ không phải khiến người ta mỏi mệt, phiền não hơn. Xấu hay không là do bản thân người chơi mà thôi. Quá sa đà và cuốn hút vào thế giới ảo, tất nhiên người ta sẽ tụt hậu trong thế giới thực, và vô hình chung, game là cái vốn đang được ta điều khiển, lại quay ngược về điều khiển lại ta.
Trích báo dantri.com 

Việc bùng nổ game online là điều tất yếu, không chỉ riêng ở nước ta. Thế nhưng, làm thế nào để game online thực sự hữu ích, thực sự là một loại hình giải trí cho đông đảo mọi người, mọi tầng lớp thì cần phải có sự phối hợp đồng bộ giữa cơ quan quản lý nhà nước, các nhà cung cấp dịch vụ game online.

Đây sẽ là quá trình khó khăn dành cho các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy và hình thành hướng con sống, học tập có mục đích tốt cho tương lai. Chính vì thế Techdev đã có những giải pháp tốt nhất cho con trẻ để có thể thay đổi, rèn luyện, thúc đẩy bé học tập và đan xen giải trí cao cho trẻ.

Sự kết hợp này đòi hỏi một quá trình luyện tập lâu dài và phải được hình thành cho con trẻ từ khi còn nhỏ. Trẻ em như búp trên cành, vì thế hãy nuôi dạy và cùng con lớn khôn từng ngày.

KIDSLEARN SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN CHẶN ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TRẺ.

KIDSLEARN - CÙNG CON KHÔN LỚN