fix bar
fix bar
fix bar
fix bar
fix bar
fix bar
image
07
Nov

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ BÉ CHƯA BIẾT VỀ MANGA

Có một số điều thú vị khác nữa đằng sau những bộ phim Manga Nhật này, mà ít người biết đến. Nào mình cùng tìm hiểu về nền văn hóa truyện tranh Manga Nhật Bản!

image
27
Sep

Bé tập xếp đồ

Các bé ơi, mình có thường tự mình xếp đồ của mình không nè. Vì bé ngoan sẽ tự mình xếp đồ quần áo của mình đó. Hãy tự mình giúp cha mẹ từ những việc đơn giản này nhất nhé. Nào chúng ta cùng nhau bắt đầu:

image
27
Sep

DẠY TRẺ TƯ DUY QUA CÔNG NGHỆ

Làm thế nào để hạn chế những tác hại của công nghệ đối với sự phát triển của trẻ em? Làm thế nào để những tiến bộ của công nghệ thông tin – truyền thông có thể góp phần thúc đẩy sự tiến bộ của giáo dục?

image
27
Sep

Dạy trẻ học đếm

Các nỗi lo của bậc làm mẹ luôn quấn quýt nhau trên mạng xã hội là: “Làm sao đây các mẹ ơi, cháu nhà mình sau chưa học đếm được nữa?” “Cháu nhà mình đã thuộc và đếm được tận 20 cơ đấy”

image
27
Sep

SỰ THẬT THÚ VỊ: Hà Mã chạy nhanh hơn người

Theo Khoa Học và Phát Triển thì mặc dù có một thân hình to béo ục ịch và 4 cái chân ngắn cũn, chú Hà Mã vẫn có thể chạy với vận tốc 48km/h. Trong khi, nhà kỷ lục Usain Bolt cũng chỉ có thể chạy với vận tốc là 37,5km/h.

image
27
Sep

HÀNH VI TÍCH CỰC: Bé bảo vệ môi trường

Trẻ em là mầm non xanh cho đất nước. Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai. Mỗi người ai trong chúng ta đều có thể nhận thức rõ được điều đó. Nên việc bắt đầu để nuôi dạy trẻ con biết nhìn nhận thế giới quan và biết bảo vệ mọi thứ xung quanh chúng là rất tốt.

image
27
Sep

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TỐT NHẤT

Làm thế nào để phân biệt được phương pháp học tập nào thật sự hữu ích hay chỉ làm bạn lãng phí thời gian? Những nguồn tổng hợp dưới đây sẽ chỉ ra cho chúng ta thấy những phương pháp học tập tốt nhất dành cho trẻ mà các bậc phụ huynh nên biết.